Cân bàn điện tử 200kg chất lượng cao

Cân bàn điện tử 200kg chất lượng cao được sản xuất từ vật liệu là inox chất lượng cao có khả năng chống oxy hóa tốt, chịu được khối lượng cao. Hơn nữa do inox có khả năng chống nước nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng cân để cân thủy hải sản và vệ sinh cân sau quá trình sử dụng mà không sợ nước thấm vào bên trong làm hư mạch điện tử trong cân.
– Thao tác trên cân dễ dàng với hàng nút bấm tiện dụng. Đặc biệt các loại cân bàn điện tử 200 kg còn có các công dụng tiện ích khác như: cân trọng lượng nhanh chóng và chính xác, cộng dồn hoặc trừ bớt số cân nặng nên giúp ích rất nhiều cho người sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa hoặc buôn bán.
c-n-b-n-yht3
– Màn hình LED màu xanh với độ phân giải cao, chữ số rõ ràng với độ chính xác cao nên giúp người sử dụng có thể dễ dàng đọc được khối lượng chính xác của vật phẩm hay hàng hóa ngay cả khi ở nơi thiếu ánh sáng.
– Đầu cân bàn điện tử 200kg chất lượng cao  được lắp trên thanh kim loại có khả năng điều chỉnh hướng màn hình LED. Điều này giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng quan sát khối lượng cân nặng của vật từ nhiều vị trí khác nhau.
Các sản phẩm cân bàn điện tử 200kg của chúng tôi luôn được đảm bảo về mặt chất lượng cao nhất với nguồn nguyên liệu cao cấp và quy trình sản xuất hiện đại để bảo đảm độ chính xác và khả năng chịu tải tốt cho cân điện tử. Vì vậy các loại cân điện tử do Toàn Cầu cung cấp luôn có chất lượng cao, độ bền tốt và độ chính xác cùng nhanh chóng khi cân khối lượng hàng hóa.

Trả lời

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Chi nhánh Gò Vấp
Mr. Tính
Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

Chi nhánh Gò Vấp
0909 496 567