Danh mục

CÂN TREO ĐIỆN TỬ

Khác với các thiết bị cân hàng hóa thông thường, cân treo điện tử có khả năng cân chính xác khối lượng những vật có tải trọng lớn khoảng từ 20kg đến 40 tấn. Hiện nay cân treo điện tử do Toàn Cầu cung cấp được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp lớn như: hàng hải, công nghiệp khai khoáng, thực phẩm, cơ khí, sản xuất công nghiệp…vì những ưu điểm nổi bật như sau:

– Khả năng cân chính xác vật, hàng hóa có trọng tải lớn. Chính vì vậy mà cân treo được sử dụng để cân đo khối lượng trong rất nhiều ngành sản xuất và kinh doanh khác nhau.

Cân treo điện tử của Toàn Cầu được sản xuất bằng vật liệu hợp kim nhôm chắc chắn ( hợp kim nhôm là loại vật liệu có giới hạn phụ tải đến 300%) nên vô cùng bền trong quá trình sử dụng.

– Cân treo có khả năng xoay 360 độ giúp đảm bảo cân bằng và an toàn cho vật khi đang được treo lên cân. Hơn nữa khả năng xoay của cân còn giúp cho ra kết quả trọng lượng chính xác hơn.

– Màn hình hiển thị rõ ràng, chữ số hiển thị dễ đọc và độ tương phản tốt giúp việc nhìn khối lượng được chính xác và nhanh chóng hơn, ngay cả khi phải làm việc trong nơi thiếu ánh sáng.

Với những lợi ích tuyệt vời trên, các loại cân treo điện tử của Toàn Cầu luôn được nhiều người, công ty và xí nghiệp ưa chuộng. Hơn nữa các sản phẩm của chúng tôi luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, khi mua cân treo điện tử tại Toàn Cầu, bạn sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành từ đội ngũ nhân viên bảo trì và sửa chữa chuyên nghiệp của chúng tôi. Hãy để Toàn Cầu là người bạn đồng hành cho thành công tương lai của bạn!

1 2

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm được đánh giá cao

Theo giá sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Chi nhánh Gò Vấp
Mr. Tính
Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

Chi nhánh Gò Vấp
0909 496 567