Các lỗi thường gặp của cân treo điện tử

CÂN TREO ĐIỆN TỬ được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong các doanh nghiệp, nhà máy sắt thép cảng vụ, khu chế xuất, các doanh nghiệp tư nhân,…bởi tính xác, độ tin cậy và sự tiện dụng mà nó mang lại. Tuy nhiên, do quá trình thao tác sử dụng, và bảo quản… nếu không đúng kỹ thuật, người sử dụng có thể sẽ gặp phải một số lỗi khiến công việc có thể bị ảnh hưởng và gián đoạn.
Để hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình sử dụng cân, công ty cân điện tử toàn cầu sẽ liên kê các lỗi thường gặp ở cân treo điện tử và cách khắc phục nhanh như sau:
7b7699b0cab02aee73a1
* Các lỗi thường gặp cân treo điện tử
  • – Cân bị trôi số, nhẩy số
  • – Cân hiển thị sai
  • – Cân không hiển thị
  • – Kết quả không ổn định
  • – bình ắc quy không cầm
can-treo-ocs
Cách khắc phục lỗi của cân treo điện tử
Để khắc phục những lỗi cân treo điện tử ,trước tiên bạn nên lưu ý tìm hiểu nguyên nhân gây ra lỗi cho cân.sau khi đã tìm được nguyên do, bạn chỉ cần dựa vào đó để tìm ra giải pháp sửa chữa.
Ví dụ: nếu cân treo điện tử 2 tấn của bạn mắc lỗi do được đặt ở một khu vực có độ ẩm cao thì bạn nên di chuyển cân sang một vị trí khác có độ ẩm ổn định hơn để đảm bảo cho chất lượng của cân, hoặc nếu lỗi do nhảy số quá lớn, hãy liên hệ ngay với nhà sản xuất để được hỗ trợ điều chỉnh.
Trên đây là một số lỗi cũng như biện pháp khắc phục các lỗi kỹ thuật của các loại cân treo điện tử 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn,… Mong rằng bài viết trên đây đã giúp bạn có được giải pháp phù hợp để điều chỉnh những lỗi kỹ thuật cơ bản trên cân treo điện tử.
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Chi nhánh Gò Vấp
Mr. Tính
Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

Chi nhánh Gò Vấp
0909 496 567