Danh mục

CÂN BÀN ĐIỆN TỬ

cân bàn điện tử là loại cân chuyên dùng để cân đo trọng lượng những vật phẩm có khối lượng lớn từ 30kg đến 500kg. Thông thường cân bàn điện tử được các công ty, xí nghiệp, cơ sở kinh doanh sử dụng sẽ quản lý khối lượng các loại hàng hóa như: bao bì, sắt thép, hàng hóa hoặc cân bao gạo… .
Bên cạnh chức năng cân tải trọng, cân bàn điện tử còn có thể dùng để đếm số lượng, kiểm tra trọng lượng bao bì, in phiếu cân, cân tính giá tiền của hàng hóa…Đặc biệt cân có thể dùng cân để cân các loại hóa chất hoặc thủy hải sản nhưng vì cân điện tử có vật liệu bằng thép không rỉ có thể sử dụng trong môi trường ẩm ước nhưng vẫn không bị oxy hóa.

Cân-điện-tử-TPS-DH-600x860

Hiện nay trên thị trường, các loại cân bàn điện tử của công ty cân điện tử Toàn Cầu là sản phẩm được rất nhiều công ty và người dân ưa chuộng sử dụng vì chất lượng tốt và tính chính xác cao. Các sản phẩm cân của chúng tôi được sản xuất từ vật liệu thép cao cấp chống oxy hóa nên rất lâu bền trong thời gian dài sử dụng. Bộ cảm biến được trang bị bên trong cân bàn điện tử có độ nhạy rất cao nên sẽ cho ra kết quả cân chính xác nhất. Nhờ đó mà việc kinh doanh hàng hóa của công ty, xí nghiệp sẽ đạt được hiệu quả cao trong thời gian nhanh nhất.
Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng cân bàn điện tử, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Toàn Cầu.Liên hệ: 0909496567
1 2

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm được đánh giá cao

Theo giá sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Chi nhánh Gò Vấp
Mr. Tính
Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

Chi nhánh Gò Vấp
0909 496 567