Danh mục

CÂN ĐIỆN TỬ THỦY SẢN

cân điện tử thủy sản là loại cân đặc biệt dùng trong ngành chế biến thủy sản. cân điện tử thủy sản nổi bật nhờ khả năng chống nước tuyệt đối. Nhờ đó mà các board mạch điện tử bên trong được bảo vệ tránh khỏi hư hỏng, ẩm ướt trong quá trình cân đo thủy sản. Vì vậy việc cân các loại thủy sản sẽ trở nên nhanh chóng và có tính chính xác cao hơn, bảo đảm lợi ích của các bên giao dịch.
Hơn nữa, các loại cân điện tử thủy sản của Toàn Cầu còn được ưa chuộng sử dụng vì có những ưu điểm tuyệt vời khác hẳn các loại cân thông thường khác như sau:
– Được sản xuất bằng vật liệu chống nước nên cân thủy sản có thể sử dụng thoải mái tại những nơi: chợ, nơi chế biến thủy sản…Hơn nữa, do không thấm nước nên cân thủy sản rất dễ vệ sinh sạch sẽ sau quá trình sử dụng mà không sợ hư hỏng cân.
– Màn hình LED lớn với chữ số màu đỏ nổi bật để người sử dụng có thể đọc dễ dàng trong môi trường ẩm thấp hoặc những nơi có ánh sáng yếu.
– Tốc độ xử lý của cân điện tử thủy sản Toàn Cầu nhanh chóng và có tính chính xác cao đạt chuẩn đo lường quốc tế OIML nên sẽ bảo đảm khối lượng cân đo cho thủy sản khi mua bán.
– Ngoài ra, cân thủy sản còn có cách sử dụng vô cùng đơn giản với 4 phím dễ nhớ. Kích thước cân thủy sản nhỏ gọn nên có thể đặt để và sử dụng ở mọi nơi trong chợ hay khu chế biến thủy sản.
Nhờ có những ưu điểm tuyệt vời mà các loại cân điện tử thủy sản Toàn Cầu ngày càng được ưa chuộng sử dụng ở khắp nơi. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng cân điện tử thủy sản, xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline : 0909 496 567 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của Toàn Cầu.
1 2 3

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm được đánh giá cao

Theo giá sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Chi nhánh Gò Vấp
Mr. Tính
Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

Chi nhánh Gò Vấp
0909 496 567