cân điện tử Cà Mau

cân điện tử Cà Mau

Cân điện tử Toàn cầu  là nhà cung cấp cân điện tử Cà Mau hiện nay là sản phẩm không thể  thiếu trong quá trình sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp, với nhiều ưu điểm giúp doanh nghiệp tăng năng xuất, giảm nhân công lao động, cân điện tử ngày càng đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Công ty cân điện tử Toàn cầu là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cân điện tử tại Việt Nam từ nhiều năm nay. Tại Cà Mau, chúng tôi đã và đang cung cấp sản phẩm cân  điện tử cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân và các tổ chức.Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình,  Công ty cân điện tử Toàn cầu tin tưởng mang lại chất lượng dịch vụ bán cân điện tử tốt nhất.LH:0909496567

tải xuống

Sửa cân điện tử Cà Mau thì Cân Toàn cầu nhận thấy có một số lỗi cơ bản như:

  • Cân điện tử không lên nguồn. Khi anh chị mở nguồn cân lên mà đầu cân hiển thị khổng có biểu hiện gì; không có đèn tín hiệu hay khởi động chương trình. Nguyên nhân có thể là cân không có nguồn vào; pin trong cân đã hư hoặc nặng hơn là bo mạch trong cân bị lỗi,…đều có thể dẫn đến lỗi này.
  • Cân điện tử nhảy số chập chờn; lúc đúng lúc sai và nặng hơn là không hiển thị số. Nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng cân bị như này có thể là do tình trạng pin sắp hết, giắc cắm kết nối đầu cân với loadcell bị hư; có thể bị chuột hay côn trùng cắn phá loadcell hay dây tín hiệu và nặng hơn là bo mạch bị lỗi.
  • Cân điện tử hiển thị sai trọng lượng, cân không chính xác. Nguyên nhân là do cân sử dụng lâu trong thời gian dài nên cảm biến lực loadcell “già yếu” không còn chính xác;cân sử dụng lâu ngày không được cal chỉnh hiệu chuẩn lại.
  • Ngoài một số lỗi cơ bản như trên còn có một số lỗi khác phát sinh khi sử dụng.

Quý khách hàng đang sử dụng cân điện tử có những tình trạng hư hỏng như trên. Mà vẫn chưa khắc phục hay không tự sửa chữa cân bàn điện tử của mình được

sua-chua-can-dien-tu-tan-noi

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Chi nhánh Gò Vấp
Mr. Tính
Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

Chi nhánh Gò Vấp
0909 496 567