cân treo điện tử 2 tấn

 1. CÁC TÍNH NĂNG TỔNG QUÁT – cân treo điện tử 2 tấn
– Thiết bị đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML.
– Độ phân giải nội cao, tốc độ xử lý nhanh.
– Thiết kế chống bụi, cũng như sự ảnh hưởng của môi trường.
– Màn hình hiển thị LCD độ phân giải cao.
– Người sử dụng có thể lựa chọn các đơn vị khác nhau Kg, g, theo nhu cầu riêng.
– Thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp ,dễ dàng di chuyển.
3. CÁC CHỨC NĂNG & CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG:
–  cân treo điện tử 2 Tấn
can treo dien tu
cân treo điện tử 2 tấn
 Khả năng cân chính xác vật, hàng hóa có trọng tải lớn. Chính vì vậy mà cân treo được sử dụng để cân đo khối lượng trong rất nhiều ngành sản xuất và kinh doanh khác nhau.cân treo điện tử 2 tấn của Toàn Cầu được sản xuất bằng vật liệu hợp kim nhôm chắc chắn ( hợp kim nhôm là loại vật liệu có giới hạn phụ tải đến 300%) nên vô cùng bền trong quá trình sử dụng.Cân treo điện tử có khả năng xoay 360 độ giúp đảm bảo cân bằng và an toàn cho vật khi đang được treo lên cân. Hơn nữa khả năng xoay của cân còn giúp cho ra kết quả trọng lượng chính xác hơn.
.Màn hình hiển thị rõ ràng, chữ số hiển thị dễ đọc và độ tương phản tốt giúp việc nhìn khối lượng được chính xác và nhanh chóng hơn, ngay cả khi phải làm việc trong nơi thiếu ánh sáng.
Với những lợi ích tuyệt vời trên, các loại cân treo điện tử 2 tấn của Toàn Cầu luôn được nhiều người, công ty và xí nghiệp ưa chuộng. Hơn nữa các sản phẩm của chúng tôi luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, khi mua cân treo điện tử tại Toàn Cầu, bạn sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành từ đội ngũ nhân viên bảo trì và sửa chữa chuyên nghiệp của chúng tôi. Hãy để Toàn Cầu là người bạn đồng hành cho thành công tương lai của bạn!
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Chi nhánh Gò Vấp
Mr. Tính
Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

Chi nhánh Gò Vấp
0909 496 567