cân điện tử

XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ TOÀN CẦU  là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm và linh kiện, thiết bị cân điện tử, do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Chúng tôi cam kết với khách hàng cung cấp các giải pháp kỹ thuật hoàn chỉnh, mức giá sản phẩm do Toàn cầu cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chế độ hậu mãi tốt , chất lượng sản phẩm cao luôn được Toàn cầu đảm bảo.

Cân điện tử Toàn cầu cung cấp các loại cân điện tử, cân phân tích, cân kỹ thuật, cân treo, cân vàng, cân hóa chất, cân chống nước, cân xe tải, cân xe tải, cân bỏ túi, cân đếm, cân sức khỏe, của các hãng nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam như :

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm MKcell-USA  tại Việt Nam

Nhà phân phối độc quyền SHINKO VIBRA-JAPAN tại Việt Nam

Nhà phân phối độc quyền RINSTRUM ÚC tại Việt Nam

Nhà phân phối độc quyền LOADCELL UTILCELL- TÂY BAN NHA  tại Việt Nam

Nhà phân phối  độc quyền DINI ARGEO- ITALIA  tại Việt Nam

Nhà phân phối độc quyền LOCOSC-CHINA tại Việt Nam

Đồng phân phối  độc quyền UTE-TAIWAN  tại Việt Nam

Nhà phân phối độc quyền VMC tại Việt Nam

Nhà cung cấp sản phẩm A&D-JAPAN tại Việt Nam

Nhà cung cấp sản phẩm KELI-CHINA tại Việt Nam

Nhà cung cấp sản phẩm ZIMIC-CHINA tại Việt Nam

Nhà cung cấp sản phẩm OHAUS- CHINA  tại Việt Nam

Nhà cung cấp sản phẩm METTLER TOLEDO-CHINA tại Việt Nam

– Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm của các hãng cân nối tiếng trên thế giới như :TANITA, CAS, VISHAY, MAVIN, AMCELLS, LAUMAS, PT, YAOHUA , HUAZHI ..Toàn cầu còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại cân điện tử. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chu đáo, tận tình. Chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các dòng cân điện tử, thiết bị ngành cân của khách hàng.

Việt Nhật đã và đang cung cấp giải pháp toàn diện ngành đo lường cho các tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định và chính xác cao.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và quản lý của Toàn cầu  luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ, kỹ thuật và sản phẩm cân điện tử.

Với phương châm “ CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN” Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình

Với thương hiệu “Cân Toàn cầu” thế mạnh của chúng tôi là chuyên bán các sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản với chất lượng cao như  SHINKO DENSHI, AND,TANITA, DIGI, ISHIDA..

Với thương hiệu “Cân Toàn cầu” chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp về cân đống bao, cân xe tải, cân trạm trộn với công nghệ của RINSTRUM AUSTRALIA. nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu thế giới về đầu cân hệ thống

Chúng tôi xin bày tỏ sự tri ân đến quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty trong thời gian qua và mong được phục vụ quý khách nhiều hơn trong thời gian tới.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH  CÂN ĐIỆN TỬ TOÀN CẦU 

6 Đường số 7, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909496567,0985921375

• Email : candientutoancau@gmail.com

• Website : www.sieuthican.com.vn

                 www:candientuoancau.com

www:canxetaidientu.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Chi nhánh Gò Vấp
Mr. Tính
Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

Chi nhánh Gò Vấp
0909 496 567