Toàn cầu Nhà cung cấp cân treo điện tử chính hãng tại TPHCM

Toàn cầu Nhà cung cấp cân treo điện tử chính hãng tại TPHCM
can-treo-dien-tu-ocs-10- tan
Cân treo điện tử là thiết bị rất hữu ích và tiện lợi khi sử dụng tại các bến cảng, tàu thủy, tàu hỏa hay nhà máy chế biến thực phẩm. Là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cân điện tử uy tín trên thị trường, Toàn cầu mang đến cho khách hàng sản phẩm cân treo chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mức giá cạnh tranh và chế độ bảo hành chu đáo nhất.
Đa dạng tải trọng
Các loại cân treo điện tử đa dạng về tải trọng, phù hợp với mục đích đo lường trong các ngành sản xuất, kinh doanh khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, quy mô kinh doanh mà người dùng chọn loại cân và mức tải trọng phù hợp nhằm mang lại hiệu quả kinh tế.
Khách hàng có thể chọn mức cân 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 30 tấn,  40 tấn hoặc 50 tấn. Bên cạnh đó, công ty toàn cầu còn cung cấp cân treo điện tử tải trọng nhỏ mức 50kg, 150kg, 300kg, 500kg hay cân treo mini bỏ túi nhỏ gọn và tiện dụng.
Chất lượng đảm bảo
7b7699b0cab02aee73a1
Chất lượng đảm bảo
Cân treo được cấu tạo từ vỏ hợp kim thép rắn chắc, ron chống ẩm và không bị phá hủy khi va đập. Sản phẩm được sơn tĩnh điện chống gỉ, bền màu và có khả năng chống bụi cũng như các tác động khác của môi trường. Nhờ đó, thiết bị hoạt động bền bỉ trong mọi môi trường với tuổi thọ cao, mang lại hiệu quả kinh tế trong quá trình sử dụng.
can-treo-750x550-4912-300x271
Chế độ bảo hành chu đáo
Cân treo điện tử do toàn cầu cung cấp được bảo hành trong vòng 24 tháng. Trong thời gian bảo hành, nếu xảy ra hư hỏng do lỗi thiết kế hoặc lỗi kỹ thuật, Cân điện tử toàn cầu sẽ sửa chữa, thay thế miễn phí cho khách hàng. Thời gian sửa chữa nhanh chóng, kho phụ tùng thay thế chính hãng phong phú, đảm bảo sự liên tục cho hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.
can dien tu 1 tan
Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng cân treo điện tử chuyên nghiệp, nhanh chóng, giúp thiết bị vận hành ổn định. Ngoài ra, các chuyên viên kỹ thuật sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng các sử dụng, bảo quản cân đúng kỹ thuật để cân treo luôn hoạt động tốt.
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Chi nhánh Gò Vấp
Mr. Tính
Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

Chi nhánh Gò Vấp
0909 496 567