Toàn Cầu Là Nhà cung cấp giải pháp cân sàn điện tử

Toàn Cầu Là nhà cung cấp giải pháp cân sàn điện tử
can san dien tu
Cân sàn điện tử được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, kho hàng, bến cảng để cân đo các mặt hàng cồng kềnh, thùng phi, pallet, gia súc rất tiện lợi. cân điện tử toàn cầu là nhà cung cấp giải pháp cân sàn điện tử cho khách hàng với những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, bền bỉ, giá cả hợp lý.
Cân sàn điện tử Ohaus – Mĩ
Cân đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML với độ phân giải nội cao, tốc độ xử lý nhanh, cho kết quả cân đo chính xác và nhanh chóng. Thiết bị có nhiều tính năng tiện ích,  điều khiển đơn giản, thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp và có thể sử dụng ở mọi địa hình, kể cả những nơi không bằng phẳng.
can san dien tu
Cân sàn điện tử CAS – Hàn Quốc
Cân sàn CAS được dùng trong nhiều ngành công nghiệp với nhiều tải trọng, kích cỡ sàn khác nhau. Thiết bị có độ chính xác cao, bền bỉ trong mọi môi trường với giá cả hơp lý, mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.
Người dùng có thể chọn tính năng cân thông thường, cân đếm, cân cộng dồn, trừ bì, zero, tiết kiệm điện với các đơn vị khác nhau theo nhu cầu riêng. Mặt sàn gân chịu được trọng tải cao và có khả năng chống trơn trượt khi cân.unnamed
Cân sàn điện tử TPS– Đài Loan
Cân sàn UTE đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML của Tổ chức Đo lường quốc tế cùng độ phân giải trong cao, tốc độ xử lý nhanh, cho kết quả chính xác và nhanh chóng. Người sử dụng có thể lựa chọn các đơn vị khác nhau tùy theo nhu cầu cân đo.
Mặt sàn chịu được trọng tải cao và có khả năng chống trơn trượt khi cân. Cân có kiểu dáng công nghiệp, được phủ sơn tĩnh điện công nghệ cao chống han gỉ nên luôn bền bỉ trong mọi môi trường. Cân có thể lắp đặt chìm hoặc nổi trên mặt đất, phù hợp với mọi diện tích sàn và đặc thù ngành công nghiệp, thương mại.
can san dien tu tps
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Chi nhánh Gò Vấp
Mr. Tính
Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

Chi nhánh Gò Vấp
0909 496 567